MUA BÁN OTO NHÀ ĐẤT - HOTLINE:0988 758 000

Trang chủ>> Tin tức sự kiện >> Kinh nghiệm mua xe matiz cũ

Kinh nghiệm mua xe matiz cũ

Thứ Sáu, 06/11/2015 - 06:00

 

Xe Matiz là một trong những dòng xe phổ biến với giá cả hợp lý với thu nhập của người dân hiện nay, nhưng đó là mức giá cho những chiếc xe matiz đã qua sử dụng còn nếu giá xe nhập mới thì vẫn đang có giá cao. Matiz cũ giá dao động từ 100-200 triệu tùy tình trạng và hình thức xe mà giá cả khác nhau. 

Quan trọng là nếu bạn mua về dùng phải tránh được xe của thợ hoặc xe đã chạy taxi nhiều năm. Dưới đây là một vài điểm lưu ý khi đi mua xe cũ mà bạn nên chú ý:

 Xe mà máy rửa sạch (rửa Oxy hay cái gì đó) là của thợ ạ.
- Xe dọn dẹp sạch sẽ, trong xe không có túi, chai nước, gối, hộp giấy... là xe của thợ ạ. Vì các bác thợ mà tạo hình thì xem vài lần là các thứ trong xe trùng nhau ngay. Vậy xe mà có các thứ linh tinh, máy bẩn thường là của người đi thực sự.
- Xe qua taxi từ 1 năm trở lên thì 100% trần xe rất bẩn, đen thui, nên xe bọc lại trần các bác lưu ý.

- Xe sơn lại một vài chỗ trên nóc cũng có nguy cơ là xe taxi vì đục lỗ để giữ màu, chỉ một bên thôi nhé, bên kia móc vào thành phía trên cửa.
- Xe không đục khoét táp lô chưa chắc đã không phải taxi, nhưng chỉ taxi gia đình, taxi cổ phần của cá nhân nên có thể mua được.
- Xe lốp mới thì phải chạy trên 4 vạn, ít ai thay trừ anh em trong MSC. Nếu 2 quả loại khác còn 2 quả cũ thì có thể hỏng 1 quả phải thay cả cặp tránh lệch xe, các bác căn cứ lốp cũ mà xem.
- Xe nào cũng rao chính chủ (em chưa thấy tin rao không chính chủ), nhưng hỏi đăng ký xe thì lại tên khác. 
- Các xe đổi biển mà đúng chủ đứng bán thì 100% taxi ạ, có điên mới đăng ký vài hôm rồi đem bán ạ.
- Kinh nghiệm xem xe cũ nữa là xem phanh nhưng phải thật chuyên nghiệp, anh em mình thường không có kinh nghiệm lắm về vụ này.
 

BÀI VIẾT QUAN TÂM