MUA BÁN OTO NHÀ ĐẤT - HOTLINE:0988 758 000

Trang chủ>> Tin tức sự kiện >> Porsche hãng xe hơi xa xỉ đối với người Việt

Porsche hãng xe hơi xa xỉ đối với người Việt

Thứ Sáu, 13/11/2015 - 05:51

Xe Porsche một trong những dòng xe sang trọng với mức giá ngất ngưỡng khiến nhiều người Việt khó có thể sở hữu xe trong tay nếu muốn. Với thiết kế kiểu dáng đa phong cách từ những chiếc xe hơi thông dụng ngoài ra hãng xe Porsche còn cho ra mắt những chiếc xe mui trần với kiểu dáng thể thao mang phong cách trẻ trung và đậm chất ăn chơi cho người dùng. 

Ở Việt Nam hiện nay các phiên bản xe Porsche cũng khá phổ biển như các showroom nhưng mức giá xe là rất xa sỉ khó có thể mua với thu nhập hiện nay của người Việt, bởi xe có mức giá dao động từ 3-10 tỷ cho những phiên bản thông dụng nhất. Giá xe đắt như vậy bởi những công nghệ mà xe được các nhà thiết kế trang bị là khá tiện nghi là hiện đại.

Các công nghệ và trang bị an toàn đáng chú ý trên xe Porsche phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: Hệ thống quản lý động cơ điện tử (EMS); hệ thống thu hồi và tái sử dụng năng lượng trên xe; hệ thống kiểm soát độ ổn định của Porsche (PSM) với hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), điều khiển lực kéo động cơ (MSR), hỗ trợ phanh; hệ thống hỗ trợ chống tụt dốc khi khởi hành; cảm biến đo độ mòn má phanh trên các bánh; thắng tay điện tử; hệ thống hỗ trợ đậu xe (sau) có chức năng cảnh báo bằng âm thanh; kiểm soát hành trình tự động.

Đây cũng chính là những lý do mà dòng xe này luôn đắt đỏ và khó sở hữu tại thị trường Việt Nam.

+ Bảng giá xe Porsche mới nhất hiện nay.

+ Giá các loại xe Porsche

Các Tin Khác

BÀI VIẾT QUAN TÂM